CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ LÒ HƠI

CÔNG TY NĂNG LƯỢNG VÀ THIẾT BỊ NHIỆT MẠNH QUÂN

Địa Chỉ: Thôn 8, Xã Tế Nông, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa - Điện Thoại: 098.798.9871 - 0934.404.205
|
Nồi hơi công nghiệp - Thiết bị vận hành hiệu quả trong sản xuất

Nồi hơi công nghiệp là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất khác nhau, được sử dụng như một loại máy móc không thể thiếu trong một ngành sản xuất nhất định , khó có một loại máy móc nào có thể thay thế công việc của Nồi hơi công nghiệp được , nhờ khả năng sinh hơi nước mang nhiệt nên Nồi hơi công nghiệp mang đến công việc hiệu quả và an toàn trong sử dụng không gây hỏa hoạn khi hoạt động tiếp xúc với môi trường dầu hỏa hay lửa.

 

 

noi-hoi-cong-nghiep

 

 

Sử dụng các nguyên liệu phong phú với giá thành thấp như vỏ trấu, giấy vụn , củi ,bã mía..v.v.. để làm nhiên liệu đun sôi tạo hơi nước mang nhiệt phục vụ trong công nghiệp sản xuất.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi hơi công nghiệp khác nhau , bạn nên tìm hiểu các thông tin của những loại lò hơi khác nhau với công dụng khác nhau để ứng dụng trong sản xuất phù hợp nhất. Lò hơi được phân chia thành 6 loại với những đặc trưng khác biệt gồm : lò hơi ống lửa, lò hơi ống nước, lò hơi tận dụng nhiệt thải (HRSG), lò hơi làm mát, lò hơi sôi lại, lò hơi bốc hơi một lần.

 

LÒ HƠI ỐNG LỬA

 

Nguyên liệu dùng để đốt lò hơi ống lửa chủ yếu là khí hoặc dầu. Kết cấu của loại lò hơi này gồm các ống lửa và ống khói có đường kính lớn và đường đi thẳng. Cách sử dụng và vận hành của lò hơi ống lửa khá đơn giản với áp suất giới hạn khoảng 30 bar. Lò hơi ống lửa được sử dụng để cung cấp hơi cho các nhà mấy nhỏ/trung bình hoặc làm nồi hơi phụ trên tàu.

Lò hơi ống lửa khá nặng và cồng kềnh so với lò hơi ống nước tuy nhiên nếu xét và độ bền thì loại lò hơi này vượt trội hơn hẳn.

 

noi-hoi-cong-nghiep-2

 

LÒ HƠI ỐNG NƯỚC

 

Lò hơi ống nước là loại Nồi hơi công nghiệp sử dụng nhiệt cháy của khí, dầu, than đá để tạo ra năng lượng. Tuy nhiên khác với lò hơi ống lửa, áp suất vận hành của nó tương đối cao lên đến 180 bar và sản lượng hơi tạo ra đạt từ 300 tấn/h đến 2000 tấn/h.

 

Để vận hành lò hơi ống nước đòi hỏi nguồn nước sạch chất lượng, được xử lí nghiêm túc và kỹ lưỡng để quá trình truyền nước, dẫn nhiệt và sinh hơi diễn ra tốt hơn. Ưu điểm đặc biệt của loại lò hơi này là tuần hoàn nước tốt và an toàn hơn so với lò hơi ống lửa.

 

LÒ HƠI TẬN DỤNG NHIỆT THẢI ( HRSG )

Khác với 2 loại lò hơi trên, lò hơi tận dụng nhiệt thải được cấu tạo gồm từ các chùm ống để tạn dụng  nguồn năng lượng nhiệt của khí thải, rác thải công nghiệp. Loại lò hơi này giúp giảm chi phí, tiết kiệm nhiên liệu cho nhà máy, giải quyết vấn đề môi trường. Loại nồi hơi công nghiệp này được sử dụng phổ biến trong các nhà máy hóa chất.

 

noi-hoi-cong-nghiep-6

 

 

Một số ứng dụng của nồi hơi: lắp đặt cấp hơi cho các loại nhà máy:

– Giặt là trong nhà máy may;

– Hấp, sấy, thanh trùng, tiệt trùng trong các nhà máy thực

phẩm, đồ uống;

– Nhà máy bánh kẹo;

– Sấy gỗ, sấy xốp, sấy bột cá thức ăn gia súc, hấp mây tre

đan;

– Hệ thống nồi nấu rượu;

– Hệ thống nấu ăn, bếp ăn công nghiệp nấu bằng hơi;

– Bể bơi nước nóng bốn mùa, mạng nước nóng cho khu vui

chơi và nhà hàng, khách sạn, trường học,

– Khu phục hồi chức năng;

– Hệ thống xông hơi, massage;

– Hệ thống làm bánh phở, bún, bánh ướt và các loại thực

phẩm khác.

 

noi-hoi-cong-nghiep-4

 

Nhà sản xuất và cung cấp nồi hơi uy tín:

Công ty lò hơi Mạnh Quân chuyên cung cấp chế tạo, lắp đặt các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, nồi đun nước nóng, nồi hơi điện, mạng nước nóng cho khách sạn, các đường ống hơi.

 

Ngoài ra lò hơi Mạnh Quân còn tư vấn thiết kế lắp đặt các loại thiết bị khử bụi có chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn về môi trường. Mục tiêu của Công ty chúng tôi là, uy tín, chất lượng và giá cả luôn là hàng đầu.

 

Niềm vui của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, cụ thể qua từng chi tiết sản phẩm như độ bền mẫu mã và giá cả cạnh tranh, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

 

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt, Công ty chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết bị áp lực, nhân viên trong Công ty luôn đi sâu vào thực tế, tư vấn cho khách hàng để làm ra một sản phẩm tốt, có hiệu quả cao trong sản xuất, và tiện lợi, để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng, kỹ thuật cũng như về giá cả.

Sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp, mua bán lò hơi, gồm các loại nồi hơi đốt than, đốt dầu và đốt ga, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế lắp đặt các loại nồi nấu cơm công nghiệp, Bình nước nóng, phòng xông hơi, hệ thống sấy, bình LPG, bồn chứa, bình khí nén tiêu chuẩn DNV cho các tầu biển và các ngành cần những tiêu chuẩn đặc biệt.

Danh mục tin tức

Tin tức xem nhiều

Nồi hơi đốt củi
9/2/2020 9:32:41 PM

Tin tức mới nhất

Tin Tức

Thu hồi nước ngưng về lò hơi

Hơi sinh ra từ lò hơi sẽ cung cấp lượng nhiệt theo yêu cầu của các quy trình hoặc được sử dụng để phát điện trong các nhà máy điện. Sau khi truyền nhiệt trong các thiết bị trao đổi nhiệt, hơi bị ngưng tụ sẽ chuyển sang dạng lỏng gọi là nước ngưng.

Sự Kiện

Lò hơi là gì?

Điều đặc biệt của lò hơi là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các động cơ, máy móc ở nơi cần cấm lửa, hay cấm nguồn điện như các kho xăng dầu.