CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ LÒ HƠI

CÔNG TY NĂNG LƯỢNG VÀ THIẾT BỊ NHIỆT MẠNH QUÂN

Địa Chỉ: Thôn 8, Xã Tế Nông, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa - Điện Thoại: 098.798.9871 - 0934.404.205
|

Lò hơi giá tốt cung cấp toàn quốc

Lò hơi (nồi hơi) là một thiết bị chịu áp lực lớn và có chức năng tạo nhiệt năng cung cấp cho các quá trình công nghiệp như sấy, nhuộm, ... từ nước được đun sôi nhờ đốt cháy các loại nhiên liệu như:  than đá, dầu mỏ, củi, khí hóa lỏng, điện....Hiện nay, lò hơi được sử dụng rộng rãi phổ biến trong sản xuất của hầu hết các ngành công nghiệp nên sẽ có nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp thiết bị này. Và Công ty TNHH Cơ khí lò hơi Nồi Hơi (banlohoi.com) là một trong những đơn vị uy tín trong hoạt động chế tạo, sản xuất, lắp đặt lò hơi uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp, lắp đặt các loại lò hơi trên khắp cả nước. 

Địa chỉ cung cấp lò hơi giá tốt nhất toàn quốc hiện nay

Bạn cần tìm nguồn cung cấp lò hơi để phục vụ cho hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp của mình? Một địa chỉ tin cậy để giúp bạn có thể lựa chọn lò hơi công nghiệp theo nhu cầu sản xuất của mình là Công ty TNHH Cơ khí Lò Hơi Nồi Hơi (banlohoi.com) - đơn vị chuyên chế tạo, cung cấp, lắp đặt các loại nồi hơi, các đường ống hơi với chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.

Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị áp lực, lò hơi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại lò hơi tốt nhất về mặt kỹ thuật, phù hợp nhất với điều kiện sản xuất giúp mang có hiệu quả cao trong sản xuất. Đồng thời, đó cũng là những sản phẩm có giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Cho dù bạn ở đâu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và mua sản phẩm của chúng tôi.

Các loại lò hơi cung cấp bởi Công ty lò hơi Nồi Hơi

Hiện nay các loại lò hơi mà công ty chúng tôi cung cấp rất đa dạng và phong phú phù hợp với mọi công suất hơi theo nhu cầu sản xuất của quý khách. Chúng tôi sẽ chế tạo các loại lò hơi khác nhau dựa theo công suất hơi, đặc điểm nhiên liệu sử dụng , cũng như cấu tạo...phục vụ yêu cầu về nhiệt cho công đoạn  sấy sản phẩm, đun nấu, thanh trùng,  nhuộm, chạy tuabin máy phát điện....trong các lĩnh vực công nghiệp chế biến thức ăn gia súc, sản xuất bánh kẹo, nhà  nước giải khát, nước mắm, tương hay dầu thực vật, In ấn, Hoá chất, Sản xuất sinh dược phẩm cao su, nhựa, chất dẻo, Y tế sức khoẻ, xử lý môi trường...

- Một số loại hơi mà chúng tôi đã cung cấp:

Lò hơi đa nhiên liệu

Lò hơi đa nhiên liệu

Lò hơi đốt dầu

Lò hơi đốt dầu DO

Lò hơi đốt than

Lò hơi đốt than

Lò hơi đun điện

Lò hơi đun điện