CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ LÒ HƠI

CÔNG TY NĂNG LƯỢNG VÀ THIẾT BỊ NHIỆT MẠNH QUÂN

Địa Chỉ: Thôn 8, Xã Tế Nông, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa - Điện Thoại: 098.798.9871 - 0934.404.205
|
Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Lò hơi vốn là thiết bị cung cấp cấp nhiệt và cung cấp hơi và dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến với các hệ thống máy móc cần sử dụng trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Hiện nay, có khá các loại lò hơi được bán trên thị trường và với các doanh nghiệp nhỏ việc lựa chọn lò hơi đảm bảo những tiêu chí: bền và an toàn, tiết kiệm sẽ tạo hiệu quả cao trong sản xuất và bảo vệ môi trường không phải là khó. Với 3 kiểu lò hơi mà chúng tôi giới thiệu sau đây: Nồi hơi dùng nhiên liệu sinh khối (biomass), lò hơi điện và kiểu lò hơi tầng sôi không chỉ thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà kể cả doanh nghiệp lớn.

Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Lò hơi vốn là thiết bị công nghiệp khá quan trọng mà không có thiết bị nào có thể thay thế được. Hiện nay lò hơi cũng được phân nhiều loại theo chế độ đốt nhiên liệu trong buồng lửa, chế độ tuần hoàn nước cụ thể: Lò hơi ống nước, lò hơi ống lửa, lò hơi tầng sôi, lò hơi làm mát... Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán lò hơi tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh hãy tìm đến trang bannoihoi.com để được tư vấn và lựa chọn phù hợp mục đích của mình.

Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Cũng như các thiết bị khác, lò hơi sau khi sử dụng một thời gian cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng nhằm đảm bảo về mặt kỹ thuật để hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả đồng thời ngăn ngừa sự cố cháy nổ lò hơi.

Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Lò hơi vốn là một thiết bị sử dụng nhiên liệu đốt để đun sôi nước và tạo thành hơi nước (nhiệt) cung cấp cho quá trình sử dụng nhiệt trong một số công đoạn sản xuất công nghiệp như: Sấy,  nhuộm, chạy máy phát điện...Dựa vào nhiên liệu sử dụng để đốt về cơ bản có 2 loại lò hơi chính là lò hơi đốt than và lò hơi đốt củi. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm, tính năng cũng như ưu điểm của 2 loại lò hơi này qua bài viết sau đây.

Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Bán lò hơi công nghiệp chất lượng cao với giá tốt tại HCM, các loại lò hơi(nồi hơi) với nhiều mức công suất, vận hành đa dạng các loại nhiên liệu. Đảm bảo an toàn và bền bỉ, công nghệ tiên tiến, được bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Giúp bạn an tâm sản xuất

Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Lò hơi là thiết bị quan trọng và được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp. Để việc sử dụng lò hơi hiệu quả, tiết kiệm chi phí thì việc tuân thủ chế độ sử dụng vận hành phải được nắm rõ và tuân thủ đúng, đủ các bước các công đoạn: Kiểm tra, nhóm lò, vận hành và xả lò, ngưng lò

 

Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Lò hơi là loại hàng hóa được xếp loại quá khổ, quá tải nên quá trình vận chuyển cũng phải cẩn thận thông qua đơn vị có chức năng vận chuyển chuyên nghiệp. Đồng thời nó cũng là và cũng là thiết bị công nghiệp đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối để có thể đề phòng những sự cố cháy nổ có xảy ra khi sử dụng vận hành. Do vậy, mà những yêu cầu đối với việc lắp đặt nồi hơi và vị trí lắp đặt cũng phải tuân thủ để đảm bảo lò hơi hoạt động hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.

Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Phân phối các loại Lò hơi như: Lò hơi đốt dầu, lò hơi đốt than, lò hơi đốt gas, lò hơi đốt củi,v.v.. và các nồi hơi, lò hơi khác

Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Lò hơi (nồi hơi) là một thiết bị chịu áp lực lớn và có chức năng tạo nhiệt năng cung cấp cho các quá trình công nghiệp như sấy, nhuộm, ... từ nước được đun sôi nhờ đốt cháy các loại nhiên liệu như:  than đá, dầu mỏ, củi, khí hóa lỏng, điện....Hiện nay, lò hơi được sử dụng rộng rãi phổ biến trong sản xuất của hầu hết các ngành công nghiệp nên sẽ có nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp thiết bị này. Và Công ty TNHH Cơ khí lò hơi Nồi Hơi (banlohoi.com) là một trong những đơn vị uy tín trong hoạt động chế tạo, sản xuất, lắp đặt lò hơi uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp, lắp đặt các loại lò hơi trên khắp cả nước. 

Danh mục : Dịch Vụ Tag : Dịch Vụ

Các nhà máy sản xuất công nghiệp sử dụng lò hơi khá phổ biến như: Sấy sản phẩm, đun nấu thanh trùng... Các loại lò hơi đều có mức nhu cầu sử dụng nhiệt và công suất khác nhau. Mặc dù các lò hơi được định kỳ bảo trì, bảo dưỡng nhưng cũng không tránh khỏi những hỏng hóc khiến cho hoạt động sản xuất bị ngưng trệ. Nếu phải thay thế thì quả thật tốn kém vậy việc cần làm lúc này là tìm đến dịch vụ sửa chữa lò hơi uy tín. Tại thành phố Hồ Chí Minh các bạn hãy đến địa chỉ Bannoihoi.com - Công ty lò hơi nồi hơi